Liên hệ
Hotline: 0868586116. 0868965568. 0989680068. 0911228998
“ Chaát löôïng, nieàm tin vaø hôn theá nöõa ”

Thử cây son giá này, cô gái ngỡ ngàng vì ăn uống thả ga với loạt đồ dầu mỡ tận 8 tiếng mà không hề trôi

1/7/2018


Thử cây son giá này, cô gái ngỡ ngàng vì ăn uống thả ga với loạt đồ dầu mỡ tận 8 tiếng mà không hề trôi


Bền màu tận 8 tiếng lại có giá vô cùng dễ chịu, cây son này không chỉ khiến cô nàng sành điệu mê mẩn mà còn hứa hẹn đốn tim nhiều cô gái khác.

Giống như rất nhiều cô gái, nàng nhân viên văn phòng thích làm đẹp Thanh Huyền này không có đủ thời gian cho việc tô vẽ nhiều lần cho đôi môi và thường xuyên để ý xem lớp son có còn hay đã phai màu. Bởi vậy, chọn được cây son có độ bền màu kéo dài chính là một trong những ưu tiên của cô nàng. Rất may, Thanh Huyền đã tìm được một cây son không những lâu trôi lại lên màu đẹp, được làm 100% từ thiên nhiên, từ trà xanh không những không khô môi mà còn dưỡng môi, giúp không bị thâm môi vì đây là cây son 100% không chì có phiếu kiểm tra xét nghiệm không chì kèm theo; điều kỳ diệu ấy có tên là Kissiest Sương Mai Lipsticks

Kissiest Sương Mai Lipsticks.

1. Về thiết kế vỏ ngoài

Thoạt nhìn, các nàng hẳn sẽ có cảm tình ngay lập tức với những cây son vô cùng sang và tinh tế, mang sắc đen huyền bí làm chủ đạo này. Và có lẽ, chỉ cần tông son hợp ý thôi là có thể quyết định mua ngay bởi giá của cây son này cũng dễ cưng vô cùng, chỉ 298.000 VNĐ/cây.

Kissiest Sương Mai Lipsticks.

2. Màu son và chất son

Dòng son Kissiest có 6 màu là Đỏ tươi, đỏ cam, cam đất, cam tươi, hồng phấn, hồng 10h sang trọng và sexy và quý phái, lại phù hợp với mọi tông da. Cô nàng Thanh Huyền cũng đã thử và thấy rằng ngay cả cây son màu trung tính, nhẹ nhàng nhất cũng đủ sức khiến làn môi của cô trông sexy hơn bội phần. Chỉ cần 1 – 2 lần tô là các nàng đã có một lớp son lì đều màu lại không hề gây cảm giác khô đét, nặng nề.

3. Độ bền màu

Thanh Huyền dùng khá nhiều đồ ăn chiên rán và các nàng có biết, dầu mỡ sẽ khiến cho lớp son nhanh trôi hơn? Thế nhưng, những cây son của Kissiest Sương Mai Lipsticks lại bền màu đến tận 8 tiếng, ngay cả sau khi các nàng ăn uống thật thả ga như Thanh Huyền đã thử nghiệm.

Vậy đó, không cần đắt tiền, cũng chẳng cần đến từ những thương hiệu đình đám, 6 cây son của Kissiest Sương Mai Lipsticks với bao điểm dễ thương cũng đủ sức chinh phục cô nàng văn phòng thích làm đẹp Thanh Huyền và hứa hẹn sẽ còn chiếm được cảm tình của bao cô gái khác.

Hỗ trợ trực tuyến

Chat với nhân viên tư vấn