Liên hệ
Hotline: 0868586116. 0868965568. 0989680068. 0911228998
“ Chaát löôïng, nieàm tin vaø hôn theá nöõa ”

Tư duy của cháu học lớp 8, bạn tin không? Sự thật đấy

10/9/2017


Giảm cân, tiêu mỡ nói không với nhịn ăn, luyện tập.
Bạn có muốn không?
_______________________________________________
Nếu là phái đẹp và muốn trở nên đẹp hơn, tôi viết bài viết này gửi cho bạn.
Xin chào, bạn thân mến!
Trên TV đang phát chương trình “Bước nhảy ngàn cân” và bỗng nhiên lại nhớ đến nhiệm vụ của mình nên tôi phải viết ngay vài dòng này để gửi cho bạn đây <3
Như chúng ta đều biết, xã hội hiện nay đã văn minh hoá rất nhiều. Nam và nữ đều bình đẳng, các gia đình cũng không còn những suy nghĩ mang tính “trọng nam khinh nữ” nữa. Vậy nên cuộc sống đối với phái đẹp cũng đang trở nên dễ dàng hơn. Chúng ta đã có thể thoải mái theo đuổi đam mê, vô tư làm những điều mình thích và tự do sống cuộc sống mà mình muốn. Chẳng còn những cấm đoán, những rào cản, chỉ còn ta với những suy nghĩ của riêng ta. Ta sống mang trọn những ý nghĩa tươi đẹp mà ta theo đuổi, ta sống để vẽ lên nét đẹp cho cuộc đời này, và ta sống để ta không phí phạm một lần được sống. Chúng ta đang sống là những cô nàng đam mê, sáng tạo, dũng cảm và kiêu hãnh. Chúng ta đang sống là những cô nàng ở thế kỉ 21.
Nhưng bạn thân mến, phái đẹp vẫn chính là phái đẹp và phái đẹp vẫn luôn là phái đẹp. Dù cho xã hội này có văn minh, có tân tiến đến mức nào thì phái đẹp chúng ta vẫn phải đẹp! Đây chính là đặc quyền, là nghĩa vụ, là trách nhiệm của chúng ta. Chúng ta không những phải làm đẹp cho đời về cả tâm hồn, mà ta còn phải làm đẹp cho đời về cả hình ảnh. Thật sự, dù xét ở phương diện nào, phái đẹp chúng ta cũng vẫn luôn là một sinh vật thiêng liêng, mang nhiều trọng trách cao cả để cống hiến cho thế giới này.
Quay lại vấn đề ban đầu, khi tôi đang xem “Bước nhảy ngàn cân”, tôi hiểu được vô cùng rõ nét khát khao làm đẹp đến từ các thí sinh, nhất là đối với các chị trong chương trình. Tôi thấy được lòng quyết tâm, nỗi khát khao và sự hy sinh của họ cho “cái đẹp”. Họ hiểu rằng họ có nghĩa vụ phải đẹp, họ được quyền đẹp và họ cần phải đẹp. Tôi thấy những giọt mồ hôi, thấy cả nước mắt và thấy cả những chấn thương. Họ miệt mài và chăm chỉ cho công cuộc trở về làm những cô nàng xinh đẹp.
Chúng ta đều biết, do vô vàn những nguyên nhân khách quan khiến ta không kiểm soát được cân nặng, khiến ta làm mất đi hình ảnh xinh đẹp mà ta vốn có. Nhưng những “phái đẹp” của chúng ta trong chương trình đang nỗ lực hết sức để được trở về sống là chính mình, vượt qua vô vàn thách thức mà cuộc đời này tạo ra. Còn bạn thì sao? Bạn có đang chăm sóc cho bản thân mình đúng cách hay không? Hay chỉ đơn giản là make up hàng ngày, diện những bộ cánh xinh đẹp và ra ngoài “tự sướng”? 
Tôi ở đây không phải để chỉ trích hay để lên án về bất kì điều gì. Tôi chỉ muốn nói rằng chúng ta có một giá trị vô cùng lớn. Mỗi người chúng ta đều là những viên ngọc sáng ngời, và việc của tôi là giúp các bạn đánh bóng viên ngọc trai này!
Nghe thì có vẻ mệt mỏi đấy, nhưng không. Tôi đam mê với công cuộc làm đẹp, từ trong ra ngoài, từ tâm hồn đến thể xác. Tôi khát khao được giúp bạn có thể được đẹp một cách dễ dàng nhất, nhẹ nhàng nhất, nhanh gọn nhất và đơn giản nhất. 
Bạn có tò mò đến cách giảm cân, tiêu mỡ mà không cần ăn kiêng, không cần tập luyện hay không? Hoặc bạn có tò mò đến việc uống trà sữa mà không tăng cân hay không? Còn nữa, bạn có tò mò đến việc chăm sóc cho mình có một làn da láng mịn mà không cần đi spa, dùng mỹ phẩm không? Đặc biệt, bạn có tò mò đến sản phẩm mà bao trọn hết tất cả những nhu cầu kia không? Tôi có tìm hiểu ra một sản phẩm có thể giúp bạn thoải mái ăn uống, không cần tập luyện mà còn thoả mãn cơn thèm trà sữa của bạn đấy? Còn có thể cùng lúc chăm sóc cho da của bạn, với mức giá học sinh chưa đến 200k, bạn có muốn không? 
Bấm ngay link để tìm hiểu sản phẩm tuyệt vời này nào!! 
https://www.facebook.com/baohan.nguyen.73/posts/997251077082055?pnref=story
Dù sao, tôi cũng cung cấp sản phẩm này để giúp cho các chị em phái đẹp vô cùng tuyệt vời của tôi. Vì lợi ích chung của chúng ta, tôi mong bạn hãy để bản thân được trải nghiệm sản phẩm này và giúp cho nhiều bạn bè của mình biết đến sản phẩm. Hãy inb đặt hàng, like và share ngay để cùng nhau bắt đầu một công cuộc cải thiện nhan sắc của chị em ta một cách nhẹ nhàng và an toàn nhất! 
Vô cùng thân mến,
Bảo Hân.

Hỗ trợ trực tuyến

Chat với nhân viên tư vấn